photo of
kien truc view
kientruc.view@gmail.com
164/40 Bui Quang La quan Go vap TP HCM
TP HCM , TP HCM , 700000 Viet Nam
090 395 37 73
Xây nhà giá rẻ tphcm, xây nhà phần thô, giá xây nhà thô tphcm

This hCard created with the hCard creator.

Chờ xe với những trạm xe buýt đẹp như tranh vẽ

Đối với những người đi xe buýt thì việc ngồi tại bến và chờ cho xe đến thật là nhàm chán. Bởi vì tùy vào chuyến xa mà bạn có thể phải chờ từ 5 phút đến hẳn nửa tiếng đồng hồ. Mới đây, những cư dân tại làng Cornwall quyết định cải tiến trạm xe buýt của mình để khiến quá trình chờ xe không quá nhàm chán.

Ngồi thẫn thờ tại trạm xe buýt để chờ xe quả là một quá trình ngao ngán. Đó là chưa nói đến nếu bạn không có được chỗ ngồi mà vẫn phải đứng rất lâu xe mới đến. Thậm chí ở một số nơi, trạm xe buýt đã trở thành nơi tập trung của các tệ nạn xã hội, khiến người dân e ngại và thậm chí không muốn ở đó chờ xe.

tram xe bus dep

Để tình hình này không còn tiếp diễn, những người dân làng Cornwall nước Anh đã cải tiến trạm xe buýt, họ sửa sang, sơn lại và trang trí bằng cây xanh, khiến trạm xe buýt chẳng khác nào những quán cà phê đẹp như tranh vẽ.

tram xe buyt ky la

Chờ xe với những trạm xe buýt đẹp như tranh vẽ

Những người đang chờ xe buýt có thể thoải mái ngồi trên những chiếc ghế bành, đọc một quyển tạp chí hoặc một cuốn sách để giết thời gian trong quá trình chờ xe. Đây cũng là khung cảnh tuyệt vời cho những tín đồ thích “tự sướng”. Giờ thì bạn có thể tranh thủ làm vài tấm và đăng lên mạng xã hội nếu cảm thấy quá nhàm chán.

Đối với một trạm xex buýt dễ thương và nên thơ như vậy, sẽ không khó nếu như bạn vô tình gặp được “người ấy” và bắt đầu một chuyện tình nên thơ. Thử nghĩ mà xem, trong một trạm xe buýt đẹp như tranh vẽ, ngay lúc bạn đang nhàm chán thì người ấy xuất hiện, ngồi bên bạn và cả hai đã bắt chuyện trong lúc chờ xe đến thì quả là tuyệt vời.

tram xe buyt hoat hinh

Chờ xe với những trạm xe buýt đẹp như tranh vẽ

Trước khi được cải tạo thì những trạm xe buýt thường rất buồn tẻ, dơ dáy và đổ nát, chưa nói tới nó còn là địa điểm tấn công lý tưởng của những tên côn đồ. Việc mọi người e ngại và tránh xa càng khiến trạm xe buýt trở nên vắng vẻ.

Thế nhưng bây giờ đã không còn những hình ảnh như vậy nữa. Những người dân đã đem những chiếc ghế gỗ có chất lượng tốt mà họ không còn sử dụng nữa ra, sau đó là bàn, thảm, những chậu bông nhỏ. Họ đã sơn lại trạm xe buýt và vẽ những hình ảnh dễ thương lên, vậy là chúng ta đã có ngay một trạm xe buýt đẹp như tranh vẽ rồi.

tram xe buyt dep

Chờ xe với những trạm xe buýt đẹp như tranh vẽ

Việc chờ xe ở trong những trạm xe buýt như thế này chẳng những khiến cho chúng ta cảm thấy thú vị mà quá trình chờ đợi cũng không quá nhàm chán, nó còn góp phần vào việc đóng góp một hình ảnh đẹp cho thị trấn nữa. Không biết đến bao giờ thì nước mình mới có những trạm xe buýt như vậy nhỉ.

Trên thế giới vẫn còn rất nhiều các công trình kiến trúc độc đáo, thu hút khác. Hãy cùng kiến trúc view, đơn vị chuyên thi công xây nhà phần thô giá rẻbáo giá xây nhà phần thô khám phá nhé.

Leave a Reply

avatar
  Theo dõi  
Thông báo của
  • Chuyên mục

  • VIDEO

  • Quảng cáo

    vat lieu xay nha phan tho

    vat lieu xay nha phan tho

  • cap phep xay dung nha qua mang

    cap phep xay dung nha qua mang

FORM BÁO GIÁ