Nhu cầu được sống trong một không gian tiện nghi và thoải mái là hoàn toàn đúng đắn của con người, nhất là khi đời sống ngày càng nâng cao. Đây chính là lý do rất nhiều gia đình có nhu cầu thiết kế, cải tạo lại nhà đang ở để thay đổi không gian, tăng thẩm mỹ và công năng sử dụng. Trong bài viết dưới đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ – một vấn đề rất nhiều người quan tâm hiện nay.

Sửa chữa nhà trọn gói là như thế nào?

Cai Tao Nha O Dep 3 1

Có rất nhiều lý do cho việc cải tạo lại ngôi nhà như nhà bạn có thêm người nên cần cải tạo tăng thêm không gian sinh hoạt, kết cấu ngôi nhà đang còn rất tốt nên chỉ cần sửa chữa thay vì xây mới, cải tạo để phù hợp phong thủy, tăng thẩm mỹ cho ngôi nhà tiện nghi hơn…

Sửa nhà nghe có vẻ đơn giản nhưng trên thực tế đôi khi lại phức tạp và khó khăn hơn cả việc xây mới. Lý do là bởi vì sửa chữa mới trên nền nhà cũ không phải ai cũng làm được.

Quy trình sửa chữa nhà như thế nào

Các công ty cung cấp dịch có thể cung cấp nhiều gói sửa chữa khác nhau nhưng quy trình cơ bản khi sửa chữa nhà đều giống nhau với các bước cụ thể như sau:

  • Khảo sát hiện trường

Công ty xây dựng sẽ khảo sát và đánh giá hiện trường cụ thể. Để có những tính toán sửa chữa hợp lý và thẩm mỹ nhất.

  • Thiết kế lại kiến trúc

Phần thiết kế này sẽ dựa trên cấu trúc có sẵn của ngôi nhà. Nhà thầu có thể đề xuấ phương án cơi nới, sửa chữa bên trong và xung quanh ngôi nhà.

Xem ngay Đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa uy tín hàng đầu

  • Lập dự toán sửa chữa
  • Tiến hành thi công sửa chữa bao gỗm các công đoạn phá dỡ, cải tạo, sửa chữa.
  • Hoàn thiện công trình và hoàn thiện nội thất
  • Bàn giao cho khách hàng cùng cam kết bảo hành.

Giá cả của dịch vụ như thế nào

Sua Nha 1

Rất nhiều khách hàng muốn biết chi phí sửa chữa nhà. Nhưng rất khó để đưa ra mức giá chung cho dịch vụ này. Bởi bảng báo giá của dịch vụ sẽ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như diện tích sửa chữa. Các hạng mục thực hiện, điều kiện thi công, yêu cầu của khách hàng.

Ngoái ra, mức giá cũng tùy thuộc vào một số những yếu tố khác. Như đơn vị cung cấp dịch vụ. Mỗi đơn vị thi công áp dụng một mức giá khác nhau theo độ uy tín của công ty.