Lợi ích của vệ sinh công nghiệp mang lại bao gồm nhiều mặt như hiệu quả về thời gian, chất lượng làm sạch. Sự linh động tiện ích, khả năng bao quát giảm thiểu rủi ro và lợi ích kinh tế,…Vậy nên, dọn dẹp công nghiệp đang là “từ khóa” nhận được nhiều sự quan tâm. Và có nhu cầu tìm kiếm cao bởi ngày càng nhiều các cơ sở, doanh nghiệp, công trình. Nhận thấy lợi ích vượt trội từ loại hình dịch vụ làm sạch tiêu chuẩn này. Công ty chúng tôi xin chia sẻ về các lợi ích của dọn dẹp công nghiệp thông qua những gì chúng tôi đã mang đến cho khách hàng suốt nhiều năm qua.

ve-sinh-cong-nghiep

Tạo môi trường làm việc an toàn

Các cơ sở kinh doanh hay doanh nghiệp, tổ chức văn phòng hay công xưởng là môi trường hàng chục, hàng trăm nhân viên làm việc mỗi ngày. Khi không gian được làm sạch và khử khuẩn thường xuyên, nhân viên sẽ giữ được sức khỏe tốt, tinh thần phấn chấn, làm việc tập trung. 

Đội ngũ nhân viên vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp còn đóng vai trò giảm thiểu tối đa các nguy cơ cháy nổ, chập cháy điện hay các tai nạn lao động khác bởi họ là những người thường xuyên tiếp xúc và xử lý nhanh các vấn đề phát sinh trong quá trình dọn dẹp.

Không phải bận tâm về vấn đề quản lý chất thải 

Nhiều cơ sở cảm thấy khó khăn trong vấn đề xử lý phần rác thải. Đặc biệt, trong môi trường bệnh viện, phòng khám tư nhân hay các cơ sở sản xuất, khâu xử lý rác thải cần hết sức chú trọng. 

Khi liên kết cùng dịch vụ vệ sinh công nghiệp, cơ sở doanh nghiệp không phải lo về giấy phép xử lý chất thải nguy hại. Đơn vị dịch vụ vệ sinh đã có sẵn giấy phép và đảm nhận khâu xử lý rác thải theo đúng quy định.

Giảm hao mòn, tăng độ bền thiết bị

Vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ giúp các thiết bị máy móc đạt được sự vận hành tốt nhất. Quá trình được chăm sóc kỹ lưỡng, đúng kỹ thuật giúp giảm tình trạng hao mòn, kéo dài tuổi thọ máy, nâng cao năng suất đồng thời giảm thời gian ngừng hoạt động do hư hỏng. Chính điều này giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa đồng thời gia tăng lợi nhuận cho các cơ sở. 

Xem thêm Dịch vụ chăm sóc nhà cửa xí nghiệp

Năng suất lao động cao hơn

Môi trường làm việc tác động rất lớn đối với tâm lý người lao động. Khi phải làm việc trong một môi trường bẩn thỉu, không vệ sinh, nhiều nguy cơ gây bệnh và thiếu an toàn; nhân viên hay công nhân sẽ cảm thấy không có tinh thần làm việc và không muốn gắn bó dài lâu cùng doanh nghiệp.

Ngược lại, một môi trường làm việc lành mạnh chính là biểu hiện sự quan tâm của cấp trên đối với nhân sự của mình. Khi tinh thần thoải mái, năng suất làm việc của nhân viên cũng từ đó tăng lên, mang đến nhiều lợi ích lâu dài cho sự phát triển của công ty, doanh nghiệp.

Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Vẻ ngoài bao gồm tình trạng vệ sinh, sự ngăn nắp, sạch sẽ, chỉn chu. Đóng vai trò quan trọng đối với sự đánh giá của khách hàng dành cho bạn. Họ có lựa chọn bạn hay không, đầu tiên luôn là sự quan sát. Đến từ những điều bình thường nhất. Chỉ khi doanh nghiệp biết quan tâm, chăm chút cho dáng vẻ của mình, bạn sẽ tạo độ tin cậy nhất định đối với những gì mình làm. Khách hàng sẽ đánh giá cao bạn về điều đó.

Lợi ích về mặt tài chính

dich-vu-ve-sinh

Một lợi ích của vệ sinh công nghiệp không thể không kể đến chính là. Giúp bạn tiết kiệm về mặt tài chính. Khi thuê dịch vụ vệ sinh công nghiệp, bạn có thể tinh giản bộ phận vệ sinh của công ty. Bạn không cần tuyển dụng nhân viên vệ sinh. Không cần giám sát, không phải trả chi phí toàn thời gian để duy trì hoạt động. Không phải lo lắng khi nhân viên nghỉ đột xuất hay gấp rút thuê thêm người trong những sự kiện đặc biệt,…Bạn cũng giảm bớt đi gánh nặng cho các chi phí bảo hiểm lao động, tăng giảm lương thưởng,… 

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp. Bạn còn giảm tối đa các tai nạn xảy ra trong quá trình lao động. Đồng thời, bạn không vướng phải các rắc rối đến chính quyền. Thanh tra phạt về vấn đề an toàn vệ sinh lao động.

Các dịch vụ mà khách hàng quan tâm

  • Dịch vụ vệ sinh nhà cửa: Nhân viên dịch vụ vệ sinh công nghiệp thường dọn dẹp trọn gói. Bao gồm hút bụi, lau chùi, quét màng nhện, vệ sinh nội thất, đánh bóng sàn nhà, cầu thang, sảnh,…
  • Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng: Lợi ích của don dẹp công nghiệp. Trong trường hợp này chính là xử lý toàn bộ bụi bẩn. Rác thải xà bần, vết keo dán, xi măng, sơn,… bám trên tường nhà, cửa kính, đồ nội thất. 
  • Dịch vụ giặt thảm trải sàn: Nhân viên vệ sinh chuyên nghiệp. Sẽ giúp khách hàng phân định tính chất các loại thảm để sử dụng hóa chất giặt tẩy tương thích. Ngoài ra, phương pháp giặt thảm phun hút hiện đại giúp thảm sạch nhanh không tỳ vết.
  • Dịch vụ giặt giường nệm, ghế sofa công nghiệp: Giống như dịch vụ giặt thảm. Nhiều người tìm thuê dịch vụ dọn dẹp công nghiệp. Để có thể giúp họ xử lý những món đồ nội thất cồng kềnh, cần có cách chăm sóc đúng.
  • Dịch vụ vệ sinh công nghiệp văn phòng: Rất nhiều văn phòng. Tòa nhà ngày nay lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp thay vì tự mình đảm nhận. Dịch vụ mang đến nhiều tiện ích giúp nơi làm việc, kinh doanh luôn được sạch sẽ.
  • Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng: Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là lựa chọn hàng đầu. Để có thể giải quyết lượng bụi bẩn khổng lồ trên nền nhà. Thiết bị, máy móc hoặc trong không khí. Các loại máy hút bụi công nghiệp, máy hút chân không. Máy chà đánh bóng sàn, xe quét,…giúp nhà xưởng đảm bảo được các tiêu chuẩn vệ sinh cần có.